VULETECH – Những chiến binh của hệ thống tự động

visual-composer

(HQN) VULETECH, không chỉ là doanh nghiệp của hệ thống tự động còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động phong trào đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM).

Một người chủ doanh nghiệp có tâm có tầm chèo lái con thuyền VULETECH trải qua 10 năm nay không phải điều đơn giản trong thời đại công nghệ đổi mới này. Anh Lê Huy Ánh – luôn hướng đến giá trị doanh nghiệp mà mang cả tinh thần ấy vào bóng đá, nơi anh thỏa niềm đam mê sau những ngày điều hành Công ty.

VULETECH là Công ty đi đầu chuyên về Giải pháp Tự động và Robotics cho các nhu cầu công nghiệp với ứng dụng rất rộng từ xe ô tô, công nghệ bán dẫn, Các nhà máy sản xuất hàng hóa bán lẻ, Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống. Các kỹ sư với cái tâm trong nghề luôn làm việc cùng các nhà máy để cải tiến bộ phận hoặc toàn hệ thống và đảm bảo rằng nhà máy hoạt động trơn tru và hiệu quả.

hinh 3

Ở đây có một sự an tâm cho doanh nghiệp, đối tác vì 10 năm kinh nghiệm một chặng đường khá dài đủ để làm sức bật cho các khách hàng. Mục tiêu của là VULETECH làm cho quy trình công nghiệp hiệu quả hơn, an toàn hơn, chính xác hơn và đạt được mức dịch vụ và hiệu quả cao nhất cho lợi ích của khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hàng trăm nhà máy, giá trị thực sự của Vũ Lê là giúp nhà máy bạn tăng trưởng ổn định và giảm downtime xuống thời gian thấp nhất.

Những sản phẩm luôn cải tiến, luôn gắn liền tích hợp và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Những sản phẩm chủ lực như TAY GẮP CHUYÊN DỤNG PROTEC, THIẾT BỊ AN TOÀN ĐIỆN PIZZATO, CẢM BIẾN KẾT NỐI KHÔNG DÂY B&PLUS, THIẾT BỊ KHÍ NÉN SMC… được đội ngũ kỹ thuật liên tục cải biến để hoàn thiện với thời đại 4.0. Cùng những kế hoạch dài hạn anh Lê Huy Ánh và ban lãnh đạo công ty hi vọng mang tới những công nghệ bậc nhất cho doanh nghiệp Việt để tối ưu hóa lợi công việc.

hinh 1

Cũng nhưng triết lý kinh doanh về tự động hóa, đội bóng mang tên Hội An FC tham gia QUANG NAM CUP mọi năm cũng theo phong thái tự động hóa. Phong cách, tinh thần đều được anh đẩy lên cao trào quyết liệt khi bước vào trận đấu.