Thăng hoa cùng ngày hội đón tân sinh viên Quảng Nam tại Tp Hồ Chí Minh

tan sinh vien

Ngày 07/9/2019 vừa qua, tại địa điểm số 140 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội Chào Đón Tân Sinh Viên Quảng Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình được thực hiện bởi Ban Liên Lạc Sinh Viên Quảng Nam dưới sự bảo trợ của Hội Đồng Hương Quảng Nam Tại Tp.HCM (HĐH).

Chương trình lần đầu được diển ra với quy mô lớn quy tụ đông đảo sinh viên Quảng Nam đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Với sự tổ chức quy mô bài bản và có sức loan tỏa đến các cơ quan truyền thông cùng với sự đồng hành các nhà tài trợ lớn góp phần thành công cho chương trình.

Đoàn Ban chấp hành HĐH :

  • Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ Tịch HĐH Quảng Nam tại Tp.HCM làm trưởng đoàn
  • Ông Lã Trọng Thanh – Phó chủ tịch HĐH, Chủ tịch HĐH Tp Tam Kỳ
  • Ông Nguyễn Bửu – Ủy Viên BCH, Chủ tịch HĐH thị xã Điện Bàn.ngay hoi sinh vien quang nam tai tphcm 2

Nhà tài trợ:

  • Ông Trần Vũ Lê – Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Quảng Nam phía nam, Chủ tịch Hội doanh Nhân QNH
  • Doanh nhân Nguyễn Phú Quý – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An

Cùng nhiều Doanh Nhân, Doanh nghiệp là người Quảng Nam tại Thành phố. Đến tham dự chương trình có nhiều nghệ sĩ như: Ngọc nữ Bolero Tố My; ca sĩ Quang Đệ; Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan …

Và điều đặt biệt hơn hết là gần 1000 bạn sinh viên, tân sinh viên tham dự chương trình.

Ngày hội để lại dấu ấn đậm nét, với nhiều trò chơi được diển ra thêm vào đó là các chương trình tạo nên sự hòa đồng gắn kết.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên – Trưởng Ban Liên lạc Sinh Viên Quảng Nam tại TP.HCM đã nêu ra những thành quả đạt được sau 1 năm thành lập, cũng qua đó kêu gọi mọi người cùng đồng hành ủng hộ phong trào Sinh viên Quảng Nam, chị cũng không quên cảm ơn những người đã đồng hành từ ngày đầu thành lập.ngay hoi sinh vien quang nam tai tphcm 6

Đến tham dự buổi lễ Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐH Quảng Nam tại TP.HCM nhắn nhủ chân tình đến các bạn về việc học tập, ăn ở xa quê cũng nêu rỏ việc gắn kết sinh viên đang theo học tại miền nam là tiền đề để phát triển đồng hương sau này.

Hi vọng sau nhiều chương trình được diễn ra và với sự non trẻ của BLL sẽ có nhiều động lực để tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa mang lại lợi ích thật sự cho cộng đồng.