Tấm lòng cao cả của những người con xứ Quảng Nam xa quê

thi giao ly
Ngày 31/3/2018 đã diễn ra buổi họp mặt đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM với không khí trong trọng, ấm cúng và đậm tình nghĩa quê hương. Mục tiêu hoạt động BCH được đề ra và báo cáo đến bà con đồng hương năm 2018 phải hoàn thiện hơn 30 căn nhà tình nghĩa tại quê nhà và vận động nhiều hoạt động ý nghĩa khác để xây dựng quê nhà.

Trong buổi lễ, phần đấu giá gây quỹ với 2 tặng phẩm đặc biệt giá trị lên trên 1tỷ đồng gồm hoa tứ quý bằng trầm hương và củ sâm ngọc linh trên 10 năm tuổi. Thêm vào đó các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân đã cùng nhau chung tay đóng góp để giúp BCH hoàn thiện mục tiêu xây nhà tình nghĩa cùng nhiều chương trình khác với tổng số tiền lên đến hơn 4 tỷ.

Những nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ lời nói và đi đôi với hành động, hiện BCH đã nhận được các khoản từ mạng thường quân chuyển về.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Thanh Lã, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

BCH cảm ơn ông Lưu Sơn Thuỷ- Giám Đốc cty Sơn Thuỷ Hà (đấu giá bình hoa tứ quý trầm hương) đã tận tay trao 790triệu đồng cho BCH nhân dịp họp mặt đồng hương huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức.
Trân trọng cảm ơn ông Ngô Mỹ- Giám Đốc công ty An Thanh Trầm Hương người đã tặng vật phẩm trầm hương đấu giá và ủng hộ 100 triệu đồng BCH cũng vừa nhận được trong mấy ngày qua.
Nghệ Sĩ ưu tú  Hoài Linh tham gia đấu giá nhưng thiếu may mắn hơn nên cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng và BCH đã nhận được khoản này ngay tuần sau.
Cảm ơn bà Lê uyên phương – Giám Đốc Công ty Dệt May Tấn Minh cũng  đã chuyển ủng hộ BCH 50 triệu đồng( 1 căn nhà)
Trân trọng gửi lời cảm ơn ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ Tịch HĐQT công ty truyền hình Cáp Sông Thu đã chuyền 150 triệu đồng ( 3 căn nhà)

Trân trọng cảm ơn những đơn vị, tập thể, doanh nhân, mạnh thường quân đã tham gia đồng hành cùng BCH trong những năm vừa qua và tham gia tích cực trong năm 2018. Cảm ơn sâu sắc đến đến quý doanh nhân, mạnh thường quân đã quan tâm đến hoạt động của hội năm 2018 và thực hiện nghĩa cử cao đẹp cùng BCH.

Trân trọng cảm ơn!