Sản phẩm nhựa DOLAV – Chất lượng tốt và độ bền cao đáp ứng các giải pháp công nghệ mới trong chuỗi cung ứng hiện đại

chon tep

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Phân Phối Toàn Cầu với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị nhựa chuyên dụng trong việc lưu trữ, bảo quản các loại hải sản, thực phẩm, hoa quả như thùng nhựa cách nhiệt, sọt két, pallet nhựa….

Sản phẩm nhựa DOLAV là một trong những dòng sản phẩm quan trọng của công ty, đáp ứng được nhu cầu cao cấp của khách hàng trong mọi lĩnh vực kho bãi, lưu trữ, bảo quản, chế biến.

new style gif solid

Sản phẩm nhựa DOLAV xuất xứ Israel do Tập Đoàn Dolav sản xuất (thành lập vào năm 1976) và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thùng chứa đế pallet, pallet chịu được trọng tải lớn. DOLAV được biết đến trên toàn thế giới về các giải pháp liên quan đến xử lý và lưu trữ . Thiết kế sáng tạo với công nghệ độc quyền bơm bọt khí Nito cấu trúc mật độ cao trong sản phẩm ép nhựa (HDPE), công nghệ độc quyền này góp phần tạo nên sức bền và độ đàn hồi ổn định cho các thùng nhựa, pallet. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 14001:2015,…và đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu (EN840) và tiêu chuẩn môi trường của Mỹ (40CFR 264.175). Sản phẩm đã được xuất khẩu đi hơn 25 nước trong đó có Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Nhật, Trung Quốc, Indonesia, Philiphines…

banner cat agriculture

Các sản phẩm thùng pallet của DOLAV được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, bao gồm nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đánh bắt cá, hóa dầu, dệt may, tái chế và dược phẩm,…nhở tính thuận tiện và cơ giơi hóa của nó. Từ dây chuyền sản xuất đến kho lạnh và khi di chuyển, DOLAV là sản phẩm đáp ứng được tất cả yêu cầu về sự bền bỉ, chịu được trọng lượng nặng với những mẫu mã đa dạng về kích thước, màu sắc. Việc vệ sinh làm sạch dễ dàng và thời hạn sử dụng lâu dài làm cho sản phẩm trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả ngành.

l

Ưu điểm lớn nhất của DOLAV là sản phẩm có khả năng tùy chỉnh kích thước của các thùng nhựa tiêu chuẩn và thùng nhựa có khối lượng lớn để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Công Ty CPXNK Phân Phối Toàn Cầu là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nhựa DOLAV, với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm cùng thời gian giao hàng nhanh chóng đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt và độ bền cao đáp ứng các giải pháp công nghệ mới trong chuỗi cung ứng hiện đại.

Giám Đốc Công Ty CPXNK Phân Phối Toàn Cầu ông Bùi Công Đông một người con xứ Quảng với bao hoài mong,  ước muốn về tương lai tươi sáng, ông cũng luôn đồng hành và hỗ trợ mọi hoạt động của BLL Thanh Niên Quảng Nam, Đồng Hương huyện Phú Ninh để góp phần xây dựng phong trào đồng hương cùng các chương trình thiện nguyện tại quê nhà.