[QUANG NAM CUP 2019] Tân binh lấy vàng hay vững ngôi vương

glyphs trong illustrator

(ĐHQN)– Giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh ( Tp.HCM) luôn là tâm điểm chú ý của bóng đá phong trào tại khu vực miền nam.

Sau những lần thăng hoa, Núi Thành FC nắm giữ chức vô địch nhiều nhất trong hệ thống giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam, với 4 lần đăng quang vô địch trong 7 mùa giải QUANG NAM CUP.

Nui Thanh

Mạch vô địch có được liên tục khi 3 mùa giải gần đây nhất Núi Thành FC luôn là đội đáng gờm và khó đội nào cản bước được với sự dẫn dắt của huấn luyện viên tài năng (Hoàng Phúc) và “bầu” Tuấn ( Giám đốc công ty TNHH Tài Thịnh Phát)  đầy nhiệt huyết. Qua 4 chức vô địch, chúng ta không thể phủ nhận được chuyên môn cao của đội bóng và hơn thế là sự chuyên nghiệp, đầu tư và có những con người đầy nhiệt huyết. Một đội bóng tuân thủ chuyên môn tập luyện thi đấu bài bản và điều ấn tượng đặt biệt với giải là gần như 100% cầu thủ tham gia đều là người có nguyên quán Huyện Núi Thành đó là điều tuyệt vời giúp đội bóng kết nối được với nhau. Đến với giải đấu năm nay huyện Núi Thành có sự xuất hiện của những đại diện khá mới và có đến 4 đội bóng đăng ký tham gia, tất cả mọi thứ vẫn ở phía trước và chúng ta có quyền nghĩ bóng chưa lăn chưa biết ai là ai.

Những tân binh huyền thoại –  xin được phép gọi tên đại diện đội bóng huyện Thăng Bình như vậy. Được xem như là tân binh vì lần đầu tiên trong 7 năm tổ chức Thăng Bình Fc đăng ký tham gia nhưng để lại ấn tượng mạnh với giải đấu năm 2017 một cách mạnh mẽ. Phong cách thi đấu ổn định, tổ chức trận đấu hợp lý và hơn thế nữa là tân binh ấy để lại cho mọi người một sự ngưỡng mộ với ngôi á quân khi lần đầu đến với QUANG NAM CUP.   Năm 2019 tiếp tục cuộc hành trình săn vàng của Thăng Bình tại mùa giải lần này và hi vọng các cầu thủ đội bóng cống hiến những trận đấu kịch tính trong mùa giải.

Cống hiến trận đấu chung kết năm 2015 đẹp mắt, những pha Penaty cuối trận cân não, cúp vô địch dường như đã cầm 1 tay nhưng bị tụt – Tiên Phước FC một nỗi mong chờ vàng những lần tham gia giải đấu.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng Như mọi năm huyện Tiên Phước tại Tp.HCM luôn có 1 đại diện tham gia tranh tài tại hệ thống giải đấu, luôn đóng góp những cầu thủ chất lượng, lối đá sáng tạo làm cho các đối thủ phải dè chừng khi đối đầu. Là những người con, cháu của huyện Tiên Phước đang học tập và làm việc tại Tp.HCM luôn mang tin thần học hỏi và tình đoàn kết đến với giải, nên mỗi khi thi đấu cho thấy được Tiên Phước FC chơi lối bóng đá đẹp, fair play và tôn trọng đối thủ. Hi vọng đội bóng phố núi Quảng Nam củng cố lại đội hình và bước và mùa giải năm nay với ngôi vị như mình mong muốn.

Không phải tân binh, không có đội hình gọi là mạnh mẽ, không được đánh giá cao trong mùa giải 2017 nhưng Phú Ninh là nhân tố làm cho giải đấu thêm phần gây cấn và trở thành bốn đội bóng mạnh nhất QUANG NAM CUP 2017.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thiên Thiên Phát, ngoài trời

Đội bóng gây bất ngờ ngay chính với ông ” bầu” của mình, Anh Nguyễn Đình Minh – “bầu” Minh ( Giám đốc công ty vận tải Thiên Thiên Phát) hoảng hốt nhưng vui sướng tột cùng khi được biết đội Phú Ninh dành quyền vào chơi trận bán kết khi vượt qua đại diện Duy Xuyên. Trong lúc đi công tác xa anh đã liên tục gọi điện hỏi BTC về thông tin trận đấu vì bất ngờ về các cầu thủ của mình nhưng cục diện trận đấu trên sân thì đội bóng của anh có sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình làm cho đối thủ phải bại trận. Tự đánh giá đội hình không mạnh ngay từ đầu mùa giải nhưng trở thành 4 đội xuất sắc nhất nên đó cũng là món quà bất ngờ của các cầu thủ dành tặng bầu Minh. Hi vọng năm nay Phú Ninh sẽ tập hợp được đội hình tiêu biểu tham gia giải đấu.

Theo danh sách đăng ký, những tân binh năm nay liệu có đấu lại những đội bóng truyền thống và các đội bóng truyền thống năm nay sẽ có những nhân tố bí ẩn nào để tiếp tục mơ về giấc mơ vàng để ghi tiếp tên vào lược sử giải đấu.

Giải đấu năm nay có 2 seri do danh sách đăng ký quá số lượng nên mỗi bảng sẽ có 5 đội bóng, mạnh yếu khác nhau mong các cầu thủ thi đấu hết mình và đoàn kết với nhau, BTC cũng nêu rõ tiêu chí là sân chơi và nơi để giao lưu của thanh niên Quảng Nam cùng bà con đồng hương tại Tp.HCM nên hi vọng được sự đồng hành nhiều hơn từ bà con.

Chúc các đội bóng tập luyện và có đội hình mạnh nhất khi tham gia giải đấu, Chúc BTC tổ chức thành công QUANG NAM CUP 2019!