[QUANG NAM CUP 2019] Công bố điều lệ, thông tin đăng ký QUANG NAM CUP 2019

cai-dat-plugin-cho-wordpresscai-dat-plugin-cho-wordpress

ĐHQN- Thông tin chính thức về giải bóng đá thanh niên Quảng Nam cuối cùng cũng đến lúc được hé lộ. Như vậy không như chúng ta suy đoán, Giải bóng đá sẽ diễn ra vào đầu năm 2019 với 16 đội bóng tham gia và có khá nhiều thay đổi trong điều lệ.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng giải đấu nhiều năm qua và hi vọng luôn đồng hành cùng hệ thống giải đấu QUANG NAM.

Capture

Thông tin trong điều lệ QUANG NAM CUP 2019 sẽ có một số thay đổi xin được phổ biến đến các đội bóng và cầu thủ quan tâm:

  • 16 Đội sẽ tranh tài ở 4 bảng. Chia 2 Seri A và seri B, đối với Seri A sẽ là 2 đội có số điểm cao nhất bảng và Seri B là 1 đội có điểm số đứng thứ 3 bảng đấu.
  • 12 cầu thủ đăng ký thi đấu cho 1 đội bóng và các đội bóng phải mang tên Xã, Phường, Thị Trấn, Huyện, Thành Phố trực thuộc Tỉnh Quảng Nam. Đối với tên xã, phường phải có tên huyện,thành phố đứng sau VD: Tam Dân – Phú Ninh
  • Các cầu thủ tham dự có nguyên quán tại Quảng Nam.
  • Lệ phí tham gia giải đấu 3.000.000 vnd bao gồm 500.000 quy cách.
  • Nhận thông tin chuyển khoản đăng ký đến hết 20/12/2018 hoặc đến khi đủ 16 đội bóng, sẽ kết thúc nếu 1 trong 2 điều kiện đến trước. 
  • Đến thời điểm thi đấu đội bóng có 4 cầu thủ trên sân thì sẽ bị phạt 200.000 đồng.

Không như dự đoán ban đầu, áo đấu sẽ do đội bóng tự chuẩn bị và lịch thi đấu được BTC sắp xếp thuận tiện để các cầu thủ, đội bóng có thể nghỉ ngơi trước tết nguyên đán.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra ngày 06/01/2019 chương trình khai mạc QUANG NAM CUP 2019 sẽ được hỗ trợ của các đơn vị truyền thông chính như HTV, VTC, bóng đá TV… và một số báo đài đại địa phương.

Gửi tới các đội bóng điều lệ chi tiết  QUANG NAM CUP 2019: DIEU_LE ( nhấp vào xem chi tiết)

Mẫu đăng ký đội bóng : MÂU ĐĂNG KÝ

mọi thông tin chi tiết liên hệ gmail: bongda.thanhnienquangnam@gmail.com