[QUANG NAM CUP 2018] Thông tin giải đấu dường như là bất ngờ

ĐHQN- Như thường lê mỗi năm Ban liên lạc Thanh Niên Quảng Nam (BLL) tổ chức giải bóng đá mang tên “Đồng Hương Quảng Nam” (QNC) là nơi để bạn thanh niên, sinh viên những người con xứ quảng tại miền nam tụ họp lại với nhau cùng vui vẻ bên những trận bóng đỉnh cao của phong trào tại Tp Hồ Chí Minh (TPHCM).

Năm 2018 cũng không ngoại lệ, dù giải đấu tổ chức muộn hơn so với mọi năm nhưng sức loan tỏa trước thông tin chính thức cũng háo hức không kém. Được biết năm nay điều lệ lại thay đổi nhưng cụ thể như thế nào BLL cũng không hề tiết lộ, mọi thông tin dường như chỉ là phỏng đoán của các đội bóng và cầu thủ.

Ban biên tập đã có một số thông tin khai thác thừ một thành viên BTC năm nay sẽ khác mọi năm ở điều lệ giải làm các đội bóng cạnh tranh hơn về suất tham dự và cũng như các lãnh đạo đội bóng sẽ khai thác tối đa nguồn lực của đội bóng mình để đạt được chức vô địch.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Hình ảnh chụp từ lap của một thành viên BTC

Cũng như điều lệ năm nay lệ phí tham dự được tiết lệ cũng thay đổi khác nhiều. Mọi công tác năm nay cũng được đầu tư chu đáo hơn mọi năm. Thư ký giải đấu cũng cho hay năm nay sẽ có 3 trọng tài trong 1 trận và có thể xảy ra việc chia 2 seri khi BTC vẫn còn đang lưỡng lự.

Mọi công tác chuẩn bị thông tin giải đấu dường như đã gần hoàn thiện. Nhiều nguồn thông tin cho hay về truyền thông năm nay sẽ đươc các đơn vị có tiếng hỗ trợ như: HTV, VTC, Báo Bóng Đá….. Theo như thủ quỹ giải đấu cho hay kinh phí truyền thông khai mạc đã dự tính tốn gần 100 triệu.

Được biết thêm công tác kêu gọi tài trợ cũng đang gấp rút, BTC sẽ cung cấp áo đấu cho các đội và tài trợ Kim Cương năm nay được in Logo thương hiệu doanh nghiệp lên trước áo đấu của từng đội. Sự đầu tư năm nay khác hẳn mọi năm hi vọng các nhà tài trợ lun đồng hành cùng giải đấu.

Dự kiến trận chung kết bế mạc giải đấu phóng sự trên truyền hình và cũng như quảng bá cộng đồng đồng hương Quảng Nam cũng như thương hiệu về doanh nghiệp đã tài trợ. Ngày 1/12 một thành viên BTC đã tìm được một chiếc cup khá đẹp nhưng anh không cho chụp hình và thông tin về cup cũng được tiết lộ ” phiên bản giới hạn tại Việt Nam” như vậy cho thấy giá trị các phần thưởng và giá trị giải đấu càng ngày phát triển hơn.

Theo anh Trương Quốc Phi ( BTC): ” thông tin giải đấu sớm được tiết lộ trong vài ngày tới, và sẽ được công bố rộng rải để đến các đội bóng” 

Như vậy cuối năm 2018 mở đầu năm 2019 sẽ diễn ra QUANG NAM CUP và nghe nói năm sau sẽ là QUANG NAM League chúng ta hi vọng BLL sẽ tập hợp đủ nội lực và mong muốn các doanh nghiệp đồng hành cùng giải đấu năm nay và những năm sau nữa.

Chúc BLL tổ chức thành công QUANG NAM CUP 2018 và tiếp nối những giải khác năm 2019!

Ban Biên Tập