Xin chào Quý vị!

Lời đầu tiên, cho phép Ban chấp hành và những người quản lý donghuongquangnam.vn được gửi tới quý bà con đồng hương, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trang thông tin donghuongquangnam.vn hoạt động dựa trên những định hướng của ban chấp hành hội Đồng Hương Quảng Nam tại Tp Hồ Chí Minh, bên cạnh đó trang tin cũng là cầu nối giữa bà con với nhau.

Trang tin donghuongquangnam.vn góp phần quảng bá Du Lịch, Văn Hóa quê nhà. Thêm vào đó là nơi để nâng tầm thương hiệu, doanh nhân người Quảng lập nghiệp nơi phương nam này.

donghuongquangnam.vn luôn cập nhật những thông tin của quê nhà, cung cấp, xác thực thông tin của HĐH cũng như các thông tin bên ngoài góp phần xây dựng văn hóa Việt Nam.

Những thông tin chúng tôi luôn cố gắng biên tập, tổng hợp sớm nhất đến quý đọc giả. Cũng là nơi để chúng ta đắp xây tình đồng hương qua những câu chuyện, qua những chuyến từ thiện, qua những hình ảnh quê nhà…

Với mong muốn phát triển cộng đồng Người Quảng tại HCM nói riêng, Người Quảng tại phía Nam và trên toàn thể đất nước hình chử S nói chung, chúng tôi một lần nữa xin được cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ và góp phần hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

Xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi!
Trân trọng!

Thông tin:

  • Chịu trách nhiệm: Nguyễn Đình Thiện- 0902.359.878
  • Quản lý nội dung: Kiên Cương – 0983968779