Covid 19 kéo dài, kiếm tiền online và trade coin rầm rộ

kiem tien online

Tính đến thời điểm hiện tại, Covid 19 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã tồn tại một năm rưỡi. Hệ lụy của nó không hề nhỏ khi hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên thế giới phải phá sản, hàng triệu doanh nghiệp phải thay đổi quy mô kinh doanh để tồn tại. Và hiện tại, mặc dù đã có nhiều loại vaccin ra đời tuy nhiên làn sóng dịch bệnh vẫn chưa chịu dừng lại và tình hình dịch bệnh ở các nước như Ấn Độ, Lào, Campodia là một minh chứng. Để có thể “sống chung với lũ”, rất nhiều người đã chuyển sang đầu tư bất động sản, làm việc online, kiếm tiền online và thậm chí là trade coin.

Banking CustomerService2 608x336 1
Kiếm tiền online trờ thành công việc hot mùa dịch Covid 19

Tại sao kiếm tiền online và Trade coin lại thịnh hành

Như các bạn đã biết, Việt Nam đã hơn 2 lần trải qua các đợt cách ly do Covid 19(nếu không muốn nói là 4). Các đợt cách ly hầu hết là nghỉ việc ở nhà chăm con, hoặc là bị cho thôi việc một thời gian đối với một số ngành nghề dịch vụ vì không kinh doanh được. Có nhiều thời gian rảnh nên nhiều người bắt đầu tìm thêm công việc kiếm tiền online, số khác thì đầu tư vào việc trade coin.

tien dien tu cryptocurrency
Dịch bệnh khiến nhiều người trở thành nhà đầu tư bất đắc dĩ

Một nguyên nhân khác nữa là vào thời dịch bệnh Covid 19, sức hút về tiền điện tử(Crypto Currentcy) lại càng nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu thanh toán nhanh không phụ thuộc nhiều vào ngân hàng vào thời điểm dịch như một lời khẳng định rằng tiền mã hóa là xu hướng tất yếu. Điều đó làm cho giá cả các đồng coin biến động liên tục và nhiều người thất nghiệp vô tình trở thành nhà đầu tư bất đắc dĩ.

Một số mô hình kiếm tiền online ưa thích

Bán hàng online qua các trang TMĐT

Loại kinh doanh này chủ yếu thu hút phái nữ, việc tìm nguồn cung về sản phẩm và đăng bán trên các trang thương mại điện tử(TMĐT) là cách đơn giản nhất có thể đối với họ trong mùa dịch. Các mặt hàng được lựa chọn thông thường là các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, khẩu trang và mỹ phẩm. Tuy thu nhập không quá cao, nhưng nó phần nào vơi lấp đi khó khăn mùa dịch

thuong mai dien tu
Bán hàng trên các trang TMĐT là lựa chọn hàng đầu của phái nữ mùa dịch Covid 19

Tìm việc làm online Freelancer

Tìm việc làm online là một lựa chọn của đại đa số người thất nghiệp mùa dịch. Phần lớn những người lựa chọn tìm cho mình một công việc online là những người làm trong các ngành chuyên môn như: viết lách, IT, nhân viên phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa và thậm chí là thiết kế website dịch vụ SEO và digital marketing.

Việc làm online, freelancer
Tìm việc làm online, freelancer cũng rất thịnh hành mùa dịch

Đầu tư vào các kênh đầu tư online

Đối với một bộ phận những người có vốn nhàn rỗi, đầu tư online là lựa chọn hàng đầu để sinh lợi. Các kênh đầu tư online được lựa chọn thường là đầu từ vào các hệ thống bán hàng ăn hoa hồng Affiliate, đầu tư vào AI Marketing, Referal…Hiện tại, ngoài các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon, Ebay thì các hệ thống TMĐT trong nước như Lazada, Sendo, Tiki hay Shopee đều có hệ thống Affiliate, cho phép khách hàng xây dựng kênh bán hàng ăn trên hoa hồng. Đây là kênh đầu tư khá tốt, tuy nhiên cần phải có trình độ về môi trường website và phân tích người dùng.

Phải lựa chọn việc làm online và kênh đầu tư một cách thông minh

Lựa chọn việc làm online hay kênh đầu tư một cách thông minh còn tùy thuộc vào năng lực, thế mạnh và khả năng về tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, trong thời buổi dịch bệnh hoành hành, lựa chọn kênh đầu tư nào có độ an toàn cao lại là một sự lựa chọn hợp lý. Không nên vì quá theo đuổi lợi nhuận mà lựa chọn và kênh đầu tư có rủi ro cao và đặc biệt là phải hợp pháp. Dịch bệnh vẫn còn tràn lan trên thế giới và tình hình Việt Nam cũng khá phức tạp bởi ảnh hưởng ở các nước láng giềng. Rất có thể các kênh đầu tư ở hiện tại tuy là bất đắc dĩ nhưng nó sẽ là một trải nghiệm, cũng như kinh nghiệm cho nhiều người tìm hiểu về việc kiếm tiền online, đầu tư online trong tương lai sắp tới và biết đâu được đó là món hời cho một số người có thế mạnh về Marketing Online.

AI Marketing cũng là giải pháp đầu tư thụ động tốt nhất

Ngoài các cách kiếm tiền mà bạn đã tham khảo, thì AI Marketing là cách đầu tư thụ động mùa Covid ổn định và an toàn nhất. Chiến Nguyễn Blog đã đầu tư tiên phong và kiếm về lợi nhuận khủng hàng ngày, còn bạn thì sao. Đọc bài hướng dẫn chi tiết: AI Marketing là gì? Hướng dẫn đầu tư AI Marketing từ A – Z

AI Marketing hiện nâng cấp nền tảng xử lý hoàn tiền mới hoàn toàn độc lập nhằm tránh các mối đe dọa từ việc cấm, chặn của chính phủ. Tên gọi nền tẳng này là CashbackPro