Khai mạc giải bóng đá đồng hương Điện Bàn 2019 tại TP. HCM lần thứ 8.

Đúng vào lúc 8:00 sáng Chủ nhật(30/6) vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo Gia Phú, Quận Bình Tân – Giải Bóng đá mini truyền thống Đồng hương Thị xã ĐIỆN BÀN lần 8 năm 2019 đã diễn ra Lễ khai mạc trang trọng và hoành tráng với sự hiện diện đầy đủ Ban liên lạc Hội đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM, Hơn 6 nhà tài trợ cùng cầu thủ cổ động viên 8 đội bóng đại diện cho các xã Điện An – Điện Thọ – Điện Phương – Điện Minh – Vĩnh Điện – Điện Phong và 2 thôn Tây An – Cẩm Đồng (Điện Phong). Đến hiện diện còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Tuấn –  Chủ tịch HĐH Quảng Nam tại TP. HCM, góp phần buổi lễ thêm ý nghĩa và đầm ấm đượm nghĩa tình đồng hương.

IMG 0697

Có thể nói giải năm nay quy tụ tất cả các đội bóng mạnh nhất và các nhà tài trợ các doanh nhân thành công là người con Điện Bàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

IMG 0605

Với hơn 500 người trên sân vận động, 8 đội bóng đến từ các phường/xã, hơn 200 cầu thủ tham gia khai mạc và các đơn vị báo chí truyền thông đến đưa tin buổi lễ. Không khí sôi nỗi, hồi hộp và cũng rất trang trọng khi buổi lễ được bắt đầu. Buổi diểu hành của 8 đội bóng là phần mở đầu của buổi lễ, MC “Cô Thắm” đọc sơ lược về đội bóng và lần lượt các đội với sự hãnh diện về quê hương, những nụ cười tươi rói của các cầu thủ làm cho các đại biểu phấn khởi vô cùng.

IMG 0600

Đến dự buổi khai mạc BTC, về phía lãnh đạo hội đồng hương, trân trọng đón tiếp Ông Nguyễn Văn TuấnChủ Tịch HĐH Quảng Nam Tại TP.HCM, Ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BLL thanh niên Quảng Nam, Chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên – Trưởng BLL Sinh Viên Quảng Nam, Phó BTC, Ông Phạm Trường Thành – Ông Lê Việt Tấn – Ông Trần Công Châu PCT HĐH Thị xã Điện Bàn tại TP. HCM, Ông Dương Văn Việt – PCT HĐH Điện Phương.

 

 

IMG 0611

IMG 0603

 

IMG 0579

Về phía đơn vị tài trợ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hưng – GĐ Doanh nghiệp tư nhân tiệm vàng Quốc Bảo, Ông Lê Văn Sang – GĐ Công Ty TNHH Xây Dựng ĐẠI THIỆN SANG, Ông Nguyễn Tấn Rin – GĐ Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng T-RIN CONSTECH, Ông Trần Thanh Hùng – GĐ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Nam Việt Hưng, Ông Nguyễn Hữu Huy – GĐ Công ty cổ phần thương mại Hera Flower, Ông Dương Văn Việt – GĐ Công ty Thiết kế và Xây dựng Sông Hoài.

Phát biểu bắt đầu buổi lễ và tuyên bố khai mạc giải bóng đá đồng hương Điện Bàn – DIEN BAN CUP 2019, Ông Trương Quốc Phi – Trưởng BTC giải chia sẻ: “Ngày hội truyền thống giải bóng đá đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM đã trải qua được 8 lần kể từ năm 2011, qua các năm tổ chức thành công và được sự ủng hộ đông đảo bà con đồng hương, cùng sự khích lệ đồng hành của HĐH khiến thành viên BTC rất vinh dự và sẽ cố gắng phát triển các giải đấu năm sau. Đó cũng là lí do chính thức tuyên bố Khai mạc giải bóng đá đồng hương Điện Bàn – DIEN BAN CUP 2019. Kết lời, ông kính chúc sức khỏe đến toàn thể Quý vị đại biểu, nhà tài trợ, cầu thủ và CĐV có mặt tại buổi lễ, chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp”.

IMG 0644

Tiếp theo buổi lễ Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐH Quảng Nam tại TP.HCM cũng nhấn mạnh nhiều về thành tích hoạt động cũng như tổ chức thành công các chương trình gắn kết bà con đồng hương của Thị xã Điện Bàn. Ông cũng không quên nhắc đến ngày bế mạc trao giải sẽ được tổ chức diễn ra vào tối 14/7 và ông cũng mời bà con đồng hương tham dự và chung vui.

IMG 0649

 

IMG 0658

IMG 0659

Ông Phạm Trường Thành- Đại diện BCH HĐH Thị xã Điện Bàn tại TP. HCM cũng có đôi lời phát biểu tại buổi lễ, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn hết sức ý nghĩa và đáng tuyên dương. “Chúng ta, những người con đồng hương xa quê, có dịp được gặp gỡ, gắn kết nhau trong và ngoài sân bóng, đây là cơ hội để chúng ta gặp nhau bên lề các buổi họp mặt HĐH chính thức do BCH HĐH đứng ra tổ chức”. Cuối cùng, ông cũng không quên gởi lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến các khách mời, nhà tài trợ, các cầu thủ cũng như các CĐV, chúc giải đấu năm nay thành công tốt đẹp.

IMG 0662

IMG 0665

IMG 0680

BTC ghi nhận và cảm kích với sự đồng hành của các nhà tài trợ đã và đang hỗ trợ để giải đấu thành công. BTC cũng không quên vinh doanh và cảm ơn các doanh nhân đã đồng hành cùng giải đấu bằng những kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm được trao tặng cho những nhà tài trợ.

Cuối chương trình BTC cùng quý đại biểu khách mời tặng hoa cùng cờ lưu niệm cho 8 đội bóng tham gia giải đấu.

IMG 0691

IMG 0693

IMG 0695

Sau chương trình khai mạc các đội bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu gắn kết, cống hiến những trận cầu ngày khai mạc thật đáng nhớ.

IMG 0507

IMG 0508 IMG 0509 IMG 0512 IMG 0550 IMG 0552 IMG 0554 IMG 0557 IMG 0558

 

 

Dưới đây kết quả thi đấu lượt trận ra quân của các đội.

Vòng 1 Cẩm Đồng Điện Phong Vòng 1 Điện An Tây An Vòng 1 Điện Minh Vĩnh Điện Vòng 1 Điện Thọ Điện Phương

Với tinh thần gắn kết, hỗ trợ nhau BTC mong muốn bà con đồng hương có cơ hội gần nhau hơn. Đây cũng là sân chơi và nơi để cống hiến niềm đam mê và có thể nói với nhau bằng cái giọng xứ Quảng.

Buổi khai mạc có những thiếu sót trong khâu tổ chức, hi vọng các vị đại biểu, khách mời, nhà tài trợ, các đơn vị báo đài, bà con đồng hương bỏ qua và góp ý để công tác tổ chức ngày hoàn thiện hơn.

IMG 0697 1

BTC xin kính chúc quý vị đại biểu quý nhà tài trợ các cầu thủ cùng bà con đồng hương sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trân trọng!