HĐH Quảng Nam tiếp tục Hoàn thành và trao tặng nhà tình nghĩa theo chương trình phát động hồi đầu năm

nha tinh nghia

Tiếp tục hành trình trao tặng những căn nhà cho bà con tại quê nhà Quảng Nam theo chương trình phát động hồi đầu năm. Sáng Ngày 22/10/2019 tại Xã Đại Minh, Huyện Đại Lộc Ban Chấp Hành HĐH Quảng Nam tại Tp Hồ Chí Minh (HĐH) đã bàn giao căn nhà vừa xây xong cho bà con nơi đây.

Nằm trong kế hoạch chương trình phát động Họp Mặt Đông Hương đầu năm 2019, tiếp tục những căn nhà hoàn thiện bàn giao sớm cho các hộ dân nghèo để chuẩn bị kịp nhân dịp cuối năm. Sáng nay 22/10 đại diện HĐH đã có mặt tại Xã Đại Minh, Đại Lộc tiếp tuc trao tặng căn nhà đoàn kết thứ 3 trên địa bàn Huyện Đại Lộc và nằm trong tổng số 40 căn của kế hoạch.

Dẫn đầu đoàn HĐH có:

  • Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐH Quảng Nam tại Tp HCM
  • Đại diện công ty Phúc Toàn Thiện ( đơn vị hỗ trợ )

cùng với một số thành viên ủy viên HĐH đến dự buổi bàn giao.

Phía chính quyền địa phương:

  • Đại diện UBND, UB Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Đoàn Thanh Niên xã Đại Minh cùng đến tham dự

Căn nhà được bàn giao sáng nay thuộc hộ ông: Nguyễn Chín trú tại thôn Gia Huệ, xã Đại Minh. Ông thuộc hộ người già neo đơn không có nơi nương tựa, khi được địa phương đề xuất xây nhà ông mừng và phấn khởi khi có được căn nhà trú nắng trú mưa.

Theo thông tin Ngày 25/10 tới đây HĐH tiếp tục bàn giao nhà tại Huyện Núi Thành.

HĐH xin cảm ơn những tấm lòng của các doanh nghiệp, các doanh nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, bà con đồng hương đã đóng góp tài lực và động lực để HĐH tiếp tục làm những chương trình ý nghĩa cho bà con!

Xin trân trọng cảm ơn!

Nhật Hạ