Giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TPHCM: “Siêu phủi” Tuấn Vinh lĩnh xướng “dải ngân hà” Phú Ninh

Kinh nghiem Du Lich Nui Ham Lon

Ở giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TPHCM lần thứ 8, Phú Ninh FC với sự góp mặt của hàng loạt hảo thủ làng phủi của Sài thành được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay.

Siêu phủi Tuấn Vinh (áo đỏ) sẽ lĩnh xướng lối chơi của Phú Ninh FC
Siêu phủi Tuấn Vinh (áo đỏ) sẽ lĩnh xướng lối chơi của Phú Ninh FC

Ở tuổi lên 8, giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TPHCM đang ngày càng cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như quy mô tổ chức khá bài bản. Thêm vào đó chất lượng chuyên môn của giải đấu cũng đang ngày càng được hoàn thiện hơn.

Trong số 20 đội bóng tham dự giải lần 8, Phú Ninh FC nổi lên như một cái tên là ứng viên cho chức vô địch của giải năm nay. Bởi họ sở hữu một đội hình được xem là “dải ngân hà” với những cái tên đình đám như Tuấn Vinh, Tiến Duy, Ngọc Beo, Nghĩa “mì gõ”, Tuấn “cơ bắp”, Văn Vũ, thủ thành Mai Xuân Hiệp, tức Cu Hẽo…

Thế nên không quá bất ngờ khi ngay ở trận ra quân, Tuấn Vinh đã lĩnh xướng các đồng đội của mình giành chiến thắng đậm 4-0 trước các cầu thủ Hội An FC. Màn ra mắt ấn tượng này không chỉ khẳng định sức mạnh của Phú Ninh FC mà còn cho thấy “dáng dấp quân vương” của đội bóng sở hữu cả “dải ngân hà” làng phủi miền Nam.

 

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 6-1 đến ngày 10-3-2019 thu hút 20 đội bóng tham gia và chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong thi đấu hạng Serie A; 2 đội đứng thứ 3, 4 tham gia thi đấu hạng Serie B. Tất cả các trận đấu diễn ra tại Sân vận động Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Theo ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BTC giải: “Sau 8 lần tổ chức giải đấu và qua 8 trận đấu vừa diễn ra cho thấy giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn cao, trình độ các đội bóng đều ngang bằng nhau, các trận đấu diễn ra hấp dẫn và thu hút rất nhiều khán giả đến sân cổ vũ. Bên cạnh đó có rất nhiều các nhà tài trợ đến với giải. Chúng tôi hy vọng, Giải Bóng đá Thanh niên Quảng Nam sẽ góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bóng đá phong trào TPHCM”.

btc02 ylog

Đình Thảo
Theo SGGP