[ĐIỆN BÀN CUP 2019] Bốc thăm chia bảng, lịch thi đấu chính thức “Nóng kịch tính” trước giờ khởi tranh

Vào lúc 9h ngày 09/06/2019, buổi họp mặt bốc thăm chia bảng Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn 2019 được diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nỗi. Qua buổi họp báo các lãnh đạo đội được gặp mặt và giao lưu trước thềm giải đấu.

Do một số điều kiện bị giới hạn nên BTC có thông báo gấp về thời gian họp báo nhưng sự có mặt của lãnh đạo với sự phấn khởi và tích cực làm BTC có động lực hơn hẳn.

Lễ công bố bốc thăm có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Thiện – Ủy viên BCH Hội đồng hương Quảng Nam, Trưởng BLL thanh niên Quảng Nam tại TP. HCM, Chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên – Trưởng BLL Sinh Viên Quảng Nam, Trưởng BLL Tuổi Trẻ Điện Bàn tại TP. HCM. Chủ trì buổi họp báo, Ông Trương Quốc Phi – Phó BLL Thanh niên Quảng Nam tại TP. HCM và sự có mặt của 8 lãnh đội các đội bóng tham dự Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn 2019.

boc tham

Điều hành lễ bốc thăm với sự phân chia hạt giống theo quy tắc xếp hạng các đội bóng của mùa trước. Nhóm hạt giống được chia đầu tiên là 2 đội có thành tích tốt nhất mùa trước gồm Điện Thọ và Điện An. Các đội còn lại bốc thăm ngẫu nhiên theo thứ tự.

BẢNG ĐẤU DIENBANCUP 2019

Dựa vào kết quả bốc thăm, lịch thi đấu chính thức cũng được các đội bóng điền tên…

LỊCH THI ĐẤU DIENBANCUP 2019 1

 

Cuối cùng buổi lễ BTC phổ biến một số lưu ý đối với các đội trước lễ khai mạc và các đội bóng cũng tích cực phản hồi ý kiến và có những đóng góp cho giải đấu thêm phần hoàn thiện hơn.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 30/06/2019 tại sân Sân bóng đá mini Gia Phú – Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh.