Dấu ấn cho hoạt động phong trào thành công của Thanh Niên Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Qua 7 năm hoạt động phong trào, Thanh Niên Quảng Nam hôm nay đã cho thấy sự ảnh hưởng và phát triển của tổ chức đến nhường nào.

Dấu ấn để lại từ buổi ban sơ thành lập với số ít thành viên mỏng manh, tổ chức giải bóng đá Quảng Nam cup đầu tiên với 16 đội bóng tham gia là tiền đề, uy tín và hình ảnh đậm chất của sức trẻ trong con người Quảng xa quê.

Untitled
hình ảnh truyền thông trên báo chí về giải đấu QUANG NAM CUP 2017

7 năm, những con người những môi trường lần lược khác nhau nhưng tất cả vẫn vẹn nguyên như thở ban sơ vẫn tinh thần kết nối sức trẻ của người quảng, vẫn tinh thần đoàn kết gắn bó anh em Thanh Niên Quảng Nam xa quê.

Sự gian nan trong thời gian nào cũng có nhưng qua thời gian Ban Liên Lạc Thanh Niên Quảng Nam dần khẳng định uy tín tổ chức xã hội của mình vào sự công nhận của Đồng Hương Quảng Nam tại miền nam rồi đến các quyết định khen thưởng của UBND Tỉnh Quảng Nam trao tặng. Theo suốt cuộc hành trình lớn mạnh đó chính là Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo sở luôn hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như hợp thức hóa độ tin cậy cho Thanh Niên Quảng Nam đến ngày hôm nay.

Cùng theo nhịp phát triển đó, năm nay cũng như sự kỳ vọng của tất cả Thanh Niên Quảng Nam đang học tập và làm việc tại miền nam Ban Liên Lạc Thanh Niên Quảng Nam nhận được công văn do Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Quảng Nam nơi quê nhà gửi vào bảo trợ thông tin tổ chức giải đấu QUANG NAM CUP 2017, điều đó tạo nên cho Ban Tổ Chức hết sức vui và phấn khởi.

21032768 1124113847733540 2764376211258944599 n
công văn bảo trợ tổ chức từ sở VH TT&DL tỉnh Quảng Nam

Theo dự kiến từ BTC trong tháng 9 tổ chức và mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất cho QUANG NAM CUP 2017.

Huy vọng sự tiếp nối các chuổi phong trào góp phần làm hình ảnh người quảng nam trong mắt bạn bè thêm phần ấn tượng.

Kiên Cương