CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam chính thức thành lập

RYK 3212

Chiều ngày 08/01/2021, trong không khí chào đón năm 2021 vẫn còn râm ran và hòa chung không khí này tại Khách sạn Đệ Nhất , số 21 Hoàng Việt, TP. Hồ Chí Minh CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam chính thức ra mắt và kiện toàn công bố bộ máy vận hành.

Chúng ta đã trải qua năm 2020 với nhiều biến cố xảy ra, với mong muốn có một môi trường gắn kết giúp đỡ nhau trong kinh doanh lẫn giúp ích đời sống xã hội. Trước những mong mỏi thiết thực đó với những dự định, kế hoạch đã được bàn bạc vạch định thì hôm nay CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam (ĐBB) chính thức thành lập với sự chứng kiến của các đại diện lãnh đạo cùng ban chấp hành HĐH tỉnh, thị, huyện và các CLB của những người con xứ Quảng nơi phương Nam.

Những dự định thành lập và ra mắt trong năm 2020 nhưng rồi lỡ hẹn do tình hình chung vì đại dịch lây lan. Chúng tôi biết những nhiệt huyết luôn cháy trào trong các Doanh nhân Điện Bàn tại miền Nam cũng như ước ao dự định ấp ủ phải thực hiện.

Cũng vì chính những lý do đó vào chiều ngày 08/01 Ban chấp hành CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam chính thức thành lập. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

– Ông Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của thị xã Điện Bàn và đại diện các phường, xã trên địa bàn toàn thị xã.
  • Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam Tại Tp.HCM
  • Ông Nguyễn Bửu – Chủ tịch Hội đồng hương Điện Bàn Tại Tp.HCM
  • Nhà Báo Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức Tại Tp.HCM
  • Ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch và các thành viên trong đoàn Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thấy rất nhiều đại diện Hội, CLB của những người con Quảng Nam tại Tp.HCM. và hơn cả là sự hiện diện của rất, rất nhiều Doanh nhân bà con đồng hương Điện Bàn đến tham dự buổi lễ ra mắt hôm nay.

RYK 3308
Lãnh đạo, Đại biểu đến tham dự buổi lễ

Doanh nhân Trần Bá Học được bầu là Chủ tịch CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam với bài phát biểu mở đầu ấn tượng: “…đây còn là nhịp cầu nối để các doanh nhân đồng hương Điện Bàn xa quê tìm hiểu đầu tư về xây dựng quê hương”.

CLB ĐBB nhằm giúp những doanh nhân Điện Bàn tại các tỉnh thành phía Nam gặp gỡ, giao lưu và tạo kết nối trong giao thương, kinh doanh. Bên cạnh đó, có thể mở rộng hợp tác kinh doanh với các CLB doanh nhân đồng hương bạn cũng như các Hội doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Ông Học phát biểu.

RYK 3380
Ông Trần Bá Học- Chủ tịch CLB ĐBB phát biểu chào mừng

Câu lạc bộ thành lập dự trên những tiêu chí hỗ trợ nhau kinh doanh, phần nào đó cùng chung tay với hội đồng hương Điện Bàn tích cực xây dựng quê hương góp phần thúc đẩy kinh tế, môi trường kinh doanh và trên cả là cùng nhau hoàn thiện cộng đồng người Điện bàn tại miền Nam cũng như tình đồng hương Quảng nam nói chung.

Trên những tinh thần đó ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam Tại Tp.HCM cho biết ông rất vui mừng khi có nhiều hội nhóm, CLB ra đời mang tính chất gắn kết đồng hương cùng nhau xây dựng xã hội và hỗ trợ nhau phát triển. ĐBB cũng không ngoài những định hướng như vậy, ông cũng mong rằng CLB phát triển phải bền vững dựa trên tinh thần tình cảm bà con anh em đồng hương gắn kết anh em trong hội, sau đó là chung tay xây dựng Kết nối các hội nhóm, CLB lại với nhau.

RYK 3461
Công bố các nhân sự ủy viên trong CLB ĐBB
DSCF0830
Tặng hoa, cùng kỹ niệm chương cho nhà tài trợ và đơn vị đồng hành
DSCF0641
Kết nạp hội viên mới ĐBB

Với buổi ra mắt thành công, cùng với những hân hoan từ các Doanh Nhân, Doanh nghiệp, bà con cộng đồng người Quảng tại miền Nam, hi vọng ĐBB là nơi gắn kết giúp đỡ nhau như thiên hướng mà CLB đưa ra cũng như hỗ trợ HĐH Điện Bàn hoạt động mạnh hơn.

Thay mặt BCH HĐH Quảng Nam tại Tp.HCM chúc mừng ĐBB thành lập. Chúc hội thành công rực rỡ gắn kết nhiều Doanh Nhân, Doanh Nghiệp,… hỗ trợ nhau phát triển và cùng chung bước trên con đường thực hiện ước mơ Nam tiến của những người con Quảng Nam.

Nhật Hạ