Bế mạc trao giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam Cup DRH HOLDINGS 2019 thành công tốt đẹp

Mặt trước Thiệp tết Đinh Dậu 2017

Chiều tối ngày 09/3/2019 tại tổ hợp sân thể thao Phong Sơn nằm trong trường cao đẳng Lý Tự Trọng số 390 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình Tp.HCM đã diễn ra trận chung kết kinh điển của 2 hạng đấu và bế mạc trao giải Giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam Cup DRH HOLDINGS 2019 tốt đẹp trong không khí đầm ấm đầy tình quê hương.

Đến tham dự buổi bế mạc và theo dõi các trận đấu cuối cùng giải đấu có sự hiện diện của nhà tài trợ Kim Cương Ông Trần Ngọc Đính – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn DRH HOLDINGS, Ông Bùi Công Đông – Giám đốc công ty XNK Toàn Cầu, Ông Nguyễn Văn Nhựt – chủ doanh nghiệp Nhựt Kim Anh, Ông Võ Xuân Vũ Lộc- Chủ chuổi cửa hàng Lộc Sports.

Vượt qua những đối thủ đáng gờm nhất của giải đấu, top 4 đội mạnh nhất ở 2 hạng đấu có những trận bóng cống hiến kết thúc mà giải 2019 với tâm thế hân hoan phấn khởi.

dailoc2
Đội bóng Đại Lộc 2

Có mặt ở hạng B giải đấu nhưng những pha bóng, tình huấn trong trận chung kết seri B làm người ham mộ thật sự bất ngờ về cả chuyên môn và độ kịch tính giải đấu được nâng lên dù chỉ hạng 2.

Với kỹ thuật và tổ chức trận đấu tốt Nên Duy Xuyên nhiều lần dẫn trước đội bóng Đại Lộc 2 và rồi thế trận giằng co đến những phút cuối hiệp 2 thì trận đấu mới được định đoạt với pha bóng khá bất ngờ từ 2 đội. Cũng như dự đoán ban đầu Duy Xuyên về nhất ở Seri B và Đại Lộc 2 đành ngậm ngùi rời giải với tư cách nhì B.

duy

Dù kết quả có phần chênh lệch nhưng cũng thể hiện rỏ tình thần chiến đấu của 2 đội tranh giải 3 seri B, Tam Dân Phú Ninh có những pha bóng căng thẳng dẫn bàn đầu tiên rồi Nông Sơn bức phá cầm cự trận đấu cho đến phút cuối trận. Nông sơn có đầu tư để trở lại mùa giải nên rời giải với tư cách đội đứng 3 Seri B cùng với chiến thắng trước Tam Dân Phú Ninh dù Tam Dân có màng nhập cuộc đầy hào hứng.

tien phuoc
Tiên Phước FC

Kết thúc 2 trận đấu tranh hạng seri B thì bắt đầu các trận chung kết và tranh giải 3 Seri A. tranh hạng 3 Seri A là trận cầu duyên nợ của Tiên Phước và Đại Lộc với sự chắc chắn của đội hình thì Đại Lộc ghi tên mình vào lịch sử giải đấu với thứ hạng 3 chung cuộc khi rời giải và Tiên Phước lại một năm nữa buồn vì chinh phục ngôi vương chưa thành công.

dailoc
ĐẠI LỘC nhận huy chương đồng giải đấu

Trận cầu tâm điểm nhất cũng đã diễn ra và hầu như mọi cổ động viên đều chờ đợi đến 7h00 để chứng kiến trận đấu chưa bao giờ hay đến vậy. Chung kết giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam là màn đối đầu giữa 2 ông ” bầu”, 2 huấn luyện viên, 2 tổ đấu đầu duyên nợ của làn đá  phủi Sài Thành.

phu ninh ung
Phú Ninh ăn mừng bàn thắng

Bầu Đông cần kiệm từ tốn bất nhiêu thì Bầu Nhựt mạnh mẽ, bức phá với sức trẻ bù lại. Coch Trung “Núi” quyết đoán kỹ luật thì Coch Tài “beo” nhiệt thành hăng say bấy nhiêu. Hiệp Đức FC tốc độ, bức phá bấy nhiêu thì bù lại Phú Ninh cần mẫn kiên trì bấy nhiêu.

luu
Căng thẳng của các cầu thủ Hiệp Đức
phabong
Pha bóng kịch tính trận chung kết

Lịch sử giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam lại 1 lần nữa phải kết thúc giải đấu bằng việc giải quyết trên chấm Penaty.  Một lần nữa nuối tiếc với Hiệp Đức FC nỗi buồn cho bầu Nhựt vì đội quân anh đã chiến đấu hết sức, Chúc mừng chiến thắng vang dội của Bầu Đông chúc mừng Phú Ninh FC với chiến thắng đầu tay và lần đầu lên ngôi vô địch giải đấu.

Như vậy Giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam cup DRH HOLDINGS 2019 kết thưc với các ngôi vị như sau:

  • Vô Địch:                       Phú Ninh FC
  • Huy chương bạc:       Hiệp Đức FC
  • Huy Chương đồng:    Đại Lộc FC
  • Phong cách:                Tiên Phước FC

với hạng 2 giải đấu lần lược các giải sau:

  • Hạng nhất:   Duy xuyên
  • Hạng 2:         Đại Lộc 2
  • Hạng 3:         Nông Sơn
  • Hạng 4:         Tam Dân
ca nhan
Ông Võ XUân Vũ Lộc trao giải cá nhân cho các cầu thủ xuất

Các giải cá nhân thuộc về Thủ môn đội bóng Phú Ninh thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ Trần Duy là cầu thủ xuất sắc nhất.

bemac
Ông Nguyễn Đình Thiện Trưởng BTC phát biểu bế mạc

Như vậy sao 2 tháng tranh tài, qua hơn 70 trận cầu dù có nhiều điều chưa lạc quan và tồn đọng của giải đấu nhưng Giải đấu đã hoàn thành sứ mệnh gắn kết bà con nhất là thanh niên Quảng Nam đang học tập và làm việc tại miền nam, kết nối anh em Doanh nhân với niềm đam mê trái bóng và đam mê làm thiện nguyện xã hội phát triển cộng đồng người Quảng.

BTC xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành giải đấu, cảm ơn các vị lãnh đạo đã theo sát, cảm ơn các cầu thủ, cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu, cảm ơn các anh chị em hỗ trợ cho giải đấu thành công như mong đợi. Trong lúc tổ chức không thể thiếu những thiếu sót, vì lực lượng cũng như khả năng còn nhiều hạn chế mong quý vị Thông cảm và đóng góp cho anh em BTC để hoàn thiện hệ thống giải hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!