Bế mạc giải bóng đá đồng hương Điện Bàn – DIEN BAN CUP 2019.

dien ban cup

Chiều tối ngày 14/7/2019, tại cụm sân bóng mini Gia Phú – Bình Tân, TP. HCM đã diễn ra trận chung kết và bế mạc trao giải Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn – DIEN BAN CUP 2019 thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, ấm áp của tình đồng hương của những người con xứ Quảng xa quê.

Đến tham dự buổi bế mạc và theo dõi các trận đấu cuối cùng giải đấu có sự hiện diện của Chú Nguyễn Bửu – CT HĐH Điện Bàn, Chú Phạm Trường Thành – PCT HĐH Điện Bàn, Chú Phạm Công Châu – PCT HĐH Điện Bàn. Về phía nhà tài trợ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hưng – GĐ Quốc Bảo Gold, Ông Nguyễn Hữu Huy – GĐ Hera Flower, Ông Nguyễn Tấn Rin – GĐ T-RIN CONTECHS, Ông Trần Thanh Hùng – GĐ Nam Việt Hưng.

Vượt qua những đối thủ đáng gờm nhất của giải đấu, Điện An – Vĩnh Điện đã cống hiến một trận cầu mãn nhãn với 5 bàn thắng và chiến thắng đã thuộc về đội bóng thi đấu bản lĩnh, máu lửa hơn đó là Điện An FC. Qua đó giúp họ lần đầu lên ngôi vương trong 3 lần lọt vào trận chung kết Điện Bàn Cup gần nhất.

Mặc dù thua trận với tỉ số 1-4 nhưng Vĩnh Điện họ có phần tự hào với hành trình đi qua cả mùa giải, những nỗ lực hết mình, sự ủng hộ nhiệt tình của CĐV cũng như bà con quê nhà, đó là niềm tự hào chắc chắn không phải đội bóng nào cũng có được.

Trước đó, Điện Phương đã bất ngờ đánh bại cựu vương Điện Thọ để giành huy chương đồng đầy thuyết phục. Có lẽ như năm nay, may mắn đã không thật sự mỉm cười với Điện Thọ, hy vọng sự trở lại của ông lớn này ở các năm tiếp theo sẽ không làm các CĐV của họ thất vọng.

Như vậy, giải bóng đá đồng hương Điện Bàn – DIEN BAN CUP 2019 đã kết thúc với các ngôi vị như sau:

  • Vô địch: Điện An
  • Hạng Nhì: Vĩnh Điện
  • Hạng ba: Điện Phương
  • Hạng tư: Điện Thọ

Các danh hiệu cá nhân:

  • Vua Phá Lưới: Nguyễn Nguyên Thông (6 bàn) – Điện Thọ
  • Thủ môn Xuất sắc nhất: Thân Nhân Tín – Điện An.

Như vậy sau gần 1 tháng tranh tài, qua hơn 16 trận cầu, Giải đấu đã hoàn thành sứ mệnh gắn kết bà con nhất là đồng hương Điện Bàn đang học tập và làm việc tại miền nam, kết nối anh em đồng hương với niềm đam mê trái bóng và đam mê làm thiện nguyện xã hội phát triển cộng đồng người xứ Quảng.

BTC xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành giải đấu, cảm ơn các vị lãnh đạo đã theo sát, cảm ơn các cầu thủ, cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu, cảm ơn các anh chị em hỗ trợ cho giải đấu thành công như mong đợi. Trong lúc tổ chức không thể thiếu những thiếu sót, vì lực lượng cũng như khả năng còn nhiều hạn chế mong quý vị thông cảm và đóng góp cho anh em BTC để hoàn thiện hệ thống giải hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!