BCH Đồng Hương Quảng Nam tại TP.HCM phối hợp khảo sát trao xe lăn, lắc với hội bệnh nhân nghèo TP cùng tổ chức Latter – Day Saint Charities (Hoa Kỳ)

6256481822118492155607977229203422648467456n 1560315507928367977199

Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh và tổ chức Latter – Day Saint Charities (Hoa Kỳ) tiến hành khảo sát và trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) ở các huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Hội Đồng Hương đã xin được nguồn tài trợ từ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh từ Hội từ thiện Hoa Kỳ Latter Day Saint Charities. Ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2019, Hội BTBNN phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM sẽ đến khảo sát và gặp trực tiếp người khuyết tật để đo đạt và xác định người dân sử dụng loại xe lăn hay xe lắc, kích cỡ cho phù hợp trước khi trao xe. Trong tháng 5 năm 2019, chương trình dự kiến sẽ dành tặng 220 xe lăn, xe lắc cho NKT tại 4 huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Ngoài ra, trong chuyến đi khảo sát, Hội đồng hương tỉnh Quảng Nam tại Tp. HCM cũng trao 220 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho bà con. Những chiếc xe lăn, xe lắc được ví như “đôi chân” thứ 2 dành tặng cho NKT làm phương tiện di chuyển, giúp họ thuận tiện hơn trong sinh hoạt và cuộc sống. Chương trình hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương hàng năm giữa NKT có hoàn cảnh khó khăn và những nhà hảo tâm. Năm 2018, tổ chức này cũng đã trao tặng 250 xe lăn, xe lắc trị giá 1 tỷ 250 triệu đồng tại các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn – tỉnh Quảng Nam.”>Sáng nay 11/4/2019, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP (HBTBNN). Hồ Chí Minh và tổ chức Latter – Day Saint Charities (Hoa Kỳ) tiến hành khảo sát và trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) ở các huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam. Trước đó, Hội Đồng Hương đã xin được nguồn tài trợ từ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh từ Hội từ thiện Hoa Kỳ Latter Day Saint Charities.
Ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2019, Hội BTBNN phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM sẽ đến khảo sát và gặp trực tiếp người khuyết tật để đo đạc và xác định người dân sử dụng loại xe lăn hay xe lắc, kích cỡ cho phù hợp trước khi trao xe.
 Dẫn đầu đoàn có ông Nguyễn Văn TuấnCT HĐH Quảng Nam Tại TP.HCM, bà Hà Thị TânPhó chánh văn phòng hội bảo trợ người dân nghèo, Ông Lã Trọng Thanh, bà Nguyễn Thị Hồng PCT HĐH, Ông Nguyễn Đình Thiện, Nguyễn Thị Ngọc Tiên Ủy Viên BCH và một số thành viên tổ chức Hoa Kỳ Latter Day Saint Charities.
Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh và tổ chức Latter – Day Saint Charities (Hoa Kỳ) tiến hành khảo sát và trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) ở các huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam. Trước đó, Hội Đồng Hương đã xin được nguồn tài trợ từ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh từ Hội từ thiện Hoa Kỳ Latter Day Saint Charities. Ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2019, Hội BTBNN phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM sẽ đến khảo sát và gặp trực tiếp người khuyết tật để đo đạt và xác định người dân sử dụng loại xe lăn hay xe lắc, kích cỡ cho phù hợp trước khi trao xe. Trong tháng 5 năm 2019, chương trình dự kiến sẽ dành tặng 220 xe lăn, xe lắc cho NKT tại 4 huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Ngoài ra, trong chuyến đi khảo sát, Hội đồng hương tỉnh Quảng Nam tại Tp. HCM cũng trao 220 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho bà con. Những chiếc xe lăn, xe lắc được ví như “đôi chân” thứ 2 dành tặng cho NKT làm phương tiện di chuyển, giúp họ thuận tiện hơn trong sinh hoạt và cuộc sống. Chương trình hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương hàng năm giữa NKT có hoàn cảnh khó khăn và những nhà hảo tâm. Năm 2018, tổ chức này cũng đã trao tặng 250 xe lăn, xe lắc trị giá 1 tỷ 250 triệu đồng tại các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn – tỉnh Quảng Nam.”>
Trong tháng 5 năm 2019, chương trình dự kiến sẽ dành tặng 220 xe lăn, xe lắc cho NKT tại 4 huyện Núi Thành, Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng.
Ngoài ra, trong chuyến đi khảo sát, Hội đồng hương tỉnh Quảng Nam tại Tp. HCM cũng trao 220 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho bà con. Những chiếc xe lăn, xe lắc được ví như “đôi chân” thứ 2 dành tặng cho NKT làm phương tiện di chuyển, giúp họ thuận tiện hơn trong sinh hoạt và cuộc sống. Chương trình hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương hàng năm giữa NKT có hoàn cảnh khó khăn và những nhà hảo tâm.
Năm 2018, tổ chức này cũng đã trao tặng 250 xe lăn, xe lắc trị giá 1 tỷ 250 triệu đồng tại các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn – tỉnh Quảng Nam.

Dưới đây là hình ảnh chuyến đi:

Mọi thông tin chi tiết chuyến đi chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin để bà con được nắm. BCH mong được sự đồng hành của quý  doanh nhân doanh nghiệp để mỗi chương trình được hoàn thành tốt đẹp và đóng góp lợi ích cho quê hương.